Trò Chơi Trong Lớp Học

5 Lợi ích của lớp học vui nhộn

Cho dù đó là trực tuyến hay ngoại tuyến, một trò chơi vui nhộn trong lớp học đều có giá trị. Dưới đây là năm lợi ích về lý do tại sao bạn nên kết hợp các trò chơi thường xuyên hơn trong bài học của mình.

1. Sự chú ý: Theo một nghiên cứu của các nhà nghiên cứu tại Đại học Wisconsin, một số niềm vui làm tăng sự tập trung của học viên lên rất nhiều. Không có gì khó hiểu khi thấy học viên của bạn say mê chơi các trò chơi trong lớp, vì các trò chơi trong lớp thường mang tính lạc quan và đòi hỏi sự tập trung cao độ để giành chiến thắng.
2. Động lực: Hơn một chục lần khảo sát, học viên thường mong chờ một bài học hoặc một lớp học nếu chúng bao gồm một trò chơi vui nhộn. Và nếu họ cảm thấy có động lực, họ thậm chí có thể vượt qua những trở ngại học tập khó khăn nhất.
3. Cộng tác: Bằng cách tham gia các trò chơi trong lớp theo cặp hoặc theo nhóm, học viên của bạn cuối cùng sẽ học cách hợp tác với những người khác và làm việc hài hòa vì không có đúng hay sai, chỉ có những mục tiêu có thể đạt được khi kết thúc chương trình học tập.
4. Tình cảm: Chơi trò chơi là một cách tuyệt vời để hình thành mối quan hệ đặc biệt với học viên của bạn. Họ sẽ nghĩ bạn là một “giáo viên tuyệt vời” biết cách xây dựng một môi trường thân thiện và vui vẻ ngoài việc giảng dạy những chủ đề khô khan.
5. Củng cố: Mục đích chính của các trò chơi trong lớp học là để học viên học bằng các phương pháp giáo dục phi truyền thống. Bằng cách đưa kiến ​​thức khó thành một thứ gì đó thú vị, học viên của bạn sẽ ghi nhớ những kỷ niệm tích cực về quá trình học tập, dễ nhớ lại bài học trong lúc làm việc.

Một số trò chơi trong lớp học

error:
Liên hệ qua Email
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0907.000.277