Khoá học quản lý bản thân

Giới thiệu chương trình

Quản lý bản thân

Khóa học sẽ giúp bạn học những phương pháp, kỹ năng cần phải có về lãnh đạo bản thân, thông qua các bài tập nhằm vượt qua những điểm yếu, tổn thương và góc tối cá nhân cũng như phương pháp hoạch định, quản lý bản thân, tập trung vào những mục tiêu quan trọng. Khi bạn chủ động thực hành những “công cụ” này, tôi tin rằng bạn có thể vượt qua những rào cản. 

Nội dung chương trình

Lộ trình phát triển cá nhân
Khám phá mục đích sống
Xây dựng hoài bão cá nhân
Đặt mục tiêu và chiến lược bản thân
Hãy gọi để biết thêm thông tin 0907-000-277

Paul Huỳnh

(Giảng viên)

20 ++ Năm kinh nghiệm

Mục tiêu chương trình

Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ lời khuyên và kinh nghiệm của mình.

Phát triển cá nhân không phải là điều gì đó tự nhiên xảy ra với bạn – Đó là điều mà bạn phải chọn làm cho chính mình. Nhưng một khi bạn đưa ra lựa chọn đó, bạn cần phải có những công cụ phù hợp để giúp bạn thay đổi thành công. Dưới đây là một vài mục tiêu nội dung cốt lõi của chương trình.

Hiểu bản thân (Self-awareness)

Đây là yếu tố quan trọng nhất, chỉ khi hiểu rõ bản thân mình, điểm mạnh, điểm yếu, thấy được nhu cầu và mục tiêu rõ ràng, bạn mới chuẩn bị được một kế hoạch hợp lý.

Tự cân bằng (Self-regulation)

Khả năng kiểm soát những thay đổi hay rối loạn cảm xúc, khả năng suy nghĩ trước khi hành động. Kết quả của việc tự cân bằng bản thân là bạn sẽ có được sự thoải mái, tự tin và làm việc tốt hơn.

Động lực (Motivation)

Năng lực và tính kiên trì để theo đuổi một công việc không tính đến yếu tố lợi ích như tiền bạc và sự đánh giá, bỏ qua sự chỉ trích bên ngoài. Khi có được động lực bạn sẽ có đươc sự lạc quan để vượt qua khó khăn, thất bại.

Kỷ luật (Discipline)

Hãy cân nhắc mỗi khi bạn có sự thỏa hiệp với chính bản thân mình, nếu không làm việc một cách kỷ luật sẽ không đạt được kết quả như mong đợi.

Linh hoạt (Flexible)

Bạn hiểu linh hoạt như thế nào? Bạn phải biết linh hoạt cả trong phong cách làm việc và giao tiếp với mọi người. Đừng cứng nhắc quá, hãy linh động một chút để công việc hiệu quả hơn.

Cởi mở (Open-minded)

Cởi mở suy nghĩ của bản thân mình, bạn sẽ có cách nhìn rộng và xa hơn, từ đó dễ dàng tiếp thu cái mới cũng như nâng cao khả năng phân tích vấn đề cả trong công việc và cuộc sống.

Bạn quan tâm chương trình này

Tham gia
khóa học ngay !

Nếu bạn quan tâm và cần tư vấn về chương trình đào tạo này, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

error:
Liên hệ qua Email
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0907.000.277