Khoá Học Kỹ Năng Lãnh Đạo Đội Ngũ Hiệu Quả

Giới thiệu chương trình

Kỹ năng lãnh đạo đội ngũ hiệu quả

Một người lãnh đạo giỏi ngày nay là người có những kỹ năng khám phá và phát triển năng lực tiềm ẩn ở những người xung quanh. Đó cũng là người gắn kết mọi người trong tổ chức lại với nhau để đạt được kết quả lớn. 

Khóa học giúp trang bị cho quản lý cấp trung những tư duy, kỹ năng và công cụ nền tảng để hoàn thành công việc bằng cách lãnh đạo và hợp lực cùng với toàn bộ đội ngũ.

Nội dung chương trình

Tổng quan về nhà lãnh đạo
Chân dung lãnh đạo chuyên nghiệp
Giao tiếp trong lãnh đạo
Truyền cảm hứng & Thuyết phục nhân viên
Hãy gọi để biết thêm thông tin 0907-000-277

Paul Huỳnh

(Giảng viên)

20 ++ Năm kinh nghiệm

Mục tiêu chương trình

Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ lời khuyên và kinh nghiệm của mình.

Phát triển cá nhân không phải là điều gì đó tự nhiên xảy ra với bạn – Đó là điều mà bạn phải chọn làm cho chính mình. Nhưng một khi bạn đưa ra lựa chọn đó, bạn cần phải có những công cụ phù hợp để giúp bạn thay đổi thành công. Dưới đây là một vài mục tiêu nội dung cốt lõi của chương trình.

Giao tiếp hiệu quả

Là một nhà lãnh đạo, bạn cần có khả năng giải thích rõ ràng và ngắn gọn cho nhân viên của mình mọi thứ, từ mục tiêu của tổ chức đến các nhiệm vụ cụ thể. Các nhà lãnh đạo phải thành thạo tất cả các hình thức giao tiếp, bao gồm các cuộc đối thoại trực tiếp, giữa các bộ phận với nhau và toàn bộ nhân viên, cũng như giao tiếp qua điện thoại, email và phương tiện truyền thông xã hội.

Tạo động lực và truyền cảm hứng cho người khác

Các nhà lãnh đạo cần truyền cảm hứng cho nhân viên để họ có thể cống hiến mạnh mẽ hơn cho doanh nghiệp. Có một số cách để thúc đẩy nhân viên của bạn: bạn có thể nâng lòng tự trọng của nhân viên thông qua sự công nhận và phần thưởng

Giao quyền cho đúng người, đúng việc

Cần xác định các kỹ năng của từng nhân viên của mình và phân công nhiệm vụ cho từng nhân viên dựa trên bộ kỹ năng của họ. Bằng cách ủy thác nhiệm vụ cho nhân viên, bạn có thể tập trung vào các nhiệm vụ quan trọng khác.

Phản hồi đúng cách

Các nhà lãnh đạo nên liên tục tìm kiếm cơ hội để cung cấp thông tin hữu ích cho các thành viên trong nhóm về hiệu suất của họ. Tuy nhiên, có một ranh giới tốt giữa việc cung cấp lời khuyên và hỗ trợ cho nhân viên với quản lý vi mô. Bằng cách dạy nhân viên cách cải thiện công việc và đưa ra quyết định của riêng họ.

Luôn có trách nhiệm

Một nhà lãnh đạo có trách nhiệm luôn quyết định cho cả thành công và thất bại của nhóm mình. Do đó, bạn cần sẵn sàng chấp nhận có lỗi khi một cái gì đó không chính xác. Nếu nhân viên của bạn nhìn thấy người lãnh đạo của họ chỉ đứng một chỗ và chỉ tay sau đó thì đổ lỗi cho người khác, họ sẽ mất sự tôn trọng với bạn.

Tuân thủ cam kết

Điều quan trọng là các nhà lãnh đạo phải tuân theo những gì họ đồng ý làm. Bạn cần sẵn sàng bỏ thêm giờ để hoàn thành công việc; nhân viên sẽ thấy sự tận tâm này và làm theo sự tiên phong của bạn. Tương tự như vậy, khi bạn hứa với nhân viên của mình một phần thưởng, chẳng hạn như một bữa tiệc văn phòng, bạn nên sắ xếp thời gian để hoàn thành lời hứa của mình.

Bạn quan tâm chương trình này

Tham gia
khóa học ngay !

Nếu bạn quan tâm và cần tư vấn về chương trình đào tạo này, vui lòng liên hệ thông tin bên dưới.

error:
Liên hệ qua Email
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0907.000.277