Giới thiệu

Giới thiệu
Giảng viên đào tạo phát triển cá nhân & Tư vấn doanh nghiệp

Paul Huỳnh là một trong những giảng viên chính thức của Business Edge – Mekong Private Sector Development Facility. Là một người đam mê và nhiệt huyết và có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy.
Trước khi trở thành Giảng Viên, Paul Huỳnh đã có trên 25 năm kinh nghiệm làm việc, tư vấn chiến lược và quản lý kinh doanh cho các Công ty từ Quốc doanh đến Doanh nghiệp tư nhân, các công ty nước ngoài như: Mỹ, Đức, Áo, Nhật Bản.
– Tốt nghiệp MBA của đại học Gloucestershire và là giảng viên chính các chương trình phát triển kỹ năng cá nhân, quản lý và lãnh đạo trong doanh nghiệp.
– Paul Huỳnh đã dày công biên soạn các bộ giáo trình cốt lõi đào tạo phát triển doanhh nghiệp (Tư duy và động lực dành cho doanh nhân; Xây dựng hình ảnh cá nhân; Thương hiệu cá nhân; Xây dựng & Phát triển đội ngũ; Phát triển Năng lực lãnh đạo…).
– Tham gia giảng dạy cho nhiều tổ chức doanh nghiệp như: (Công Ty Lavie, Công Ty Sữa Cô Gái Hà lan, Công Ty cổ phần sữa Vinamilk, Công Ty Samsung Vina, Công ty Bảo hiểm Manulife, Công ty Bảo hiểm Prudential Việt Nam, Công ty Cổ phần Thực phẩm Masan, Tập đoàn Kinh Đô, Tổng Cty dầu khí Petrolimex, Tổng Cty điện lực Miền Trung, Bưu Chính Viễn Thông VNPT…)

Thông tin về Giảng viên Paul Huỳnh
Đào tạo
Bạn đang tìm kiếm một chuyên gia đào tạo phát triển kinh doanh. Người mà có thể giúp bạn và tổ chức của bạn gia tăng doanh thu, nâng cao năng suất, đạt được lợi thế cạnh tranh và tạo ra lợi nhuận cao hơn?

Nếu vậy, Paul Huỳnh chắc chắn là sự lựa chọn phù hợp với bạn !

Là một trong những chuyên gia đào tạo về tiếp thị và bán hàng trên toàn quốc, được nhiều khách hàng học viên yêu mến cách tiếp cận tương tác của Paul Huỳnh, phong cách vui vẻ và tập trung định hướng hành động.

Sau những buổi học của Paul Huỳnh người tham gia sẽ nhận được những ý tưởng mới và các bước hành động cụ thể mà họ có thể thực hiện để tạo ra kết quả ngay lập tức.

Đào tạo
Bạn đang tìm kiếm một giảng viên, một người huấn luyện mà không chỉ tạo động lực cho doanh nghiệp của bạn, mà còn giúp cho học viên tham gia có động lực trong công việc và cuộc sống.

Nếu vậy, Paul Huỳnh chắc chắn là sự lựa chọn phù hợp với bạn !

Paul Huỳnh là một giảng viên tạo động lực chuyên nghiệp và hấp dẫn. Với Paul Huỳnh mỗi học viên là một cơ hội thú vị để tạo ra một bài thuyết trình cụ thể cho ngành nghề, mục tiêu và cuộc sống cá nhân của học viên.

error:
Liên hệ qua Email
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0907.000.277