Khoá Học Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân

Giới thiệu chương trình

Xây dựng thương hiệu cá nhân

Xây dựng thương hiệu cá nhân được đánh giá là kỹ năng quan trọng số 1 trong 5 “siêu kỹ năng” cần thiết cho công việc trong tương lai, theo nghiên cứu của Institute for the Future (IFTF). Thương hiệu cá nhân mạnh mẽ sẽ là vũ khí mạnh nhất đem lại nhiều giá trị cho doanh nhân. Thực tế, bạn càng thành công, thương hiệu cá nhân càng quan trọng.

Xây dựng thương hiệu cá nhân đòi hỏi sự đầu tư liên tục trong một khoảng thời gian dài, vì vậy, bắt đầu càng sớm, doanh nhân sẽ có lợi thế càng lớn trong “cuộc đua” thương hiệu cá nhân.  
Khóa học giúp học viên biết cách tạo dựng Thương hiệu và Tiếp thị bản thân một cách bài bản, chuyên nghiệp nhằm tạo sự khác biệt của mình với các đối thủ, không chỉ gia tăng giá trị bản thân mà còn góp phần nâng cao giá trị của công ty nơi đã, đang và sẽ làm việc.

Nội dung chương trình

Định vị thương hiệu cá nhân
Chọn lựa phân khúc thương hiệu cá nhân
Xây dựng thương hiệu cá nhân
Đánh giá lại thương hiệu cá nhân
Hãy gọi để biết thêm thông tin 0907-000-277

Paul Huỳnh

(Giảng viên)

20 ++ Năm kinh nghiệm

Mục tiêu chương trình

Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ lời khuyên và kinh nghiệm của mình.

Phát triển cá nhân không phải là điều gì đó tự nhiên xảy ra với bạn – Đó là điều mà bạn phải chọn làm cho chính mình. Nhưng một khi bạn đưa ra lựa chọn đó, bạn cần phải có những công cụ phù hợp để giúp bạn thay đổi thành công. Dưới đây là một vài mục tiêu nội dung cốt lõi của chương trình.

Xác định bản thân

Xây dựng thương hiệu cá nhân bắt đầu với việc hiểu rõ “Bạn là ai?” và “Bạn mang đến điều gì cho khán giả của bạn?”. Cần phải xác định rõ ràng giá trị, niềm đam mê, lý tưởng để xây dựng con đường đi cho riêng mình.

Xác định yếu tố tạo nên sự khác biệt

Tương tự như quy trình một nhãn hàng sử dụng đặc điểm khác biệt của sản phẩm để tạo ưu thế so với các sản phẩm khác trong thị trường. Bạn phải xác định chính xác đặc điểm độc nhất của bạn là gì và tìm cách truyền tải để phát triển nó.

Xây dựng kênh truyền thông của bạn

Cần có một (thậm chí là nhiều) kênh truyền thông riêng của chính mình, vì hầu hết mọi thông tin mới nhất và lan tỏa nhanh nhất đều thông qua mạng xã hội. Qua đó, bạn sẽ tiếp cận đến nhiều khách hàng cũng tăng cơ hội bán được nhiều sản phẩm

Xác định khán giả mục tiêu

Tham gia các hội nhóm hay những sự kiện liên quan đến lĩnh vực mà bạn theo đuổi và các chương trình nghệ thuật miễn là nó liên quan đến những gì bạn làm.

Tạo nội dung

Hãy liên tục tạo ra những nội dung thu hút. Và hãy đảm bảo sự phù hợp và có giá trị cho những khán giả của bạn để họ tiếp tục theo dõi.

Tạo nối kết và chia sẽ

Tham gia đối thoại với các thành viên trên mạng xã hội. Tham gia bình luận có giá trị trong các blog chuyên ngành. Chia sẽ nội dung có giá trị trên blog hay kênh của người khác.

Bạn quan tâm chương trình này

Tham gia
khóa học ngay !

Nếu bạn quan tâm và cần tư vấn về chương trình đào tạo này, vui lòng liên hệ thông tin bên dưới.

error:
Liên hệ qua Email
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0907.000.277