Khoá Học Xây Dựng Hình Ảnh Cá Nhân

Khóa học sẽ mang đến cho học viên những kiến thức cốt lõi và kỹ năng cần thiết, được tư vấn về phong cách, trang phục, hình thể hoặc được trang bị những kỹ năng tưởng chừng như đơn giản nhưng nếu không được rèn luyện thì chắc chắn sẽ khó thực hiện được như: Kỹ năng xây dựng hình ảnh cá nhân, giao tiếp với đồng nghiệp và khách hàng, nói chuyện qua điện thoại, ngôn ngữ biểu cảm, kiểm soát cảm xúc nóng giận, kỹ năng đi đứng nhẹ nhàng, kỹ năng tạo dáng.

Khí Chất & Phong cách
Ngoại Hình & Trang Phục
Ngôn Ngữ Cơ Thể
Nghệ thuật Giao Tiếp & Biểu cảm
Hãy gọi để biết thêm thông tin 0907-000-277

Paul Huỳnh

(Giảng viên)

20 ++ Năm kinh nghiệm

Phát triển cá nhân không phải là điều gì đó tự nhiên xảy ra với bạn – Đó là điều mà bạn phải chọn làm cho chính mình. Nhưng một khi bạn đưa ra lựa chọn đó, bạn cần phải có những công cụ phù hợp để giúp bạn thay đổi thành công. Dưới đây là một vài mục tiêu nội dung cốt lõi của chương trình.

Hiểu bản thân

Đây là yếu tố quan trọng nhất, chỉ khi hiểu rõ bản thân mình, điểm mạnh, điểm yếu, thấy được nhu cầu và mục tiêu rõ ràng, bạn mới chuẩn bị được một kế hoạch hợp lý.

Xây dựng hình ảnh trên mạng và cả ngoài đời thực

Việc đầu tư xây dựng hình ảnh trên mạng và ngoài đời thực rất quan trọng. Hình ảnh cá nhân sẽ quyết định thành bại của một người.

Luôn làm nổi bật bản thân mình

Xây dựng hình ảnh cá nhân qua cách làm nổi bật bản thân không đến từ bộ trang phục lộng lẫy mà đến từ cử chỉ tác phong của bạn. Do đó, hãy tham gia một cách sôi nổi vào hoạt động của hoạt động của nhóm, của công ty

Tạo lòng tin

Cách tạo được niềm tin đối với người khác chính là sự trung thực, chân thành. Hãy luôn luôn thẳng thắn với bản thân. Khi đã có sẵn mục tiêu, bạn cần có quyết tâm thực hiện thành công.

Học từ người khác

Việc tiếp thu kinh nghiệm cho bản thân từ những người xung quanh mang lại rất nhiều điều bổ ích. Họ sẽ mang lại cho bạn những bài học, giúp bạn tích lũy thêm kiến thức và kinh nghiệm cho bản thân.

Cởi mở (Open-minded)

Cởi mở suy nghĩ của bản thân mình, bạn sẽ có cách nhìn rộng và xa hơn, từ đó dễ dàng tiếp thu cái mới cũng như nâng cao khả năng phân tích vấn đề cả trong công việc và cuộc sống.

Bạn quan tâm chương trình này

Nếu bạn quan tâm và cần tư vấn về chương trình đào tạo này, vui lòng liên hệ thông tin bên dưới.

error:
Liên hệ qua Email
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0907.000.277