Khoá Học Tư Duy Tích Cực

Giới thiệu chương trình

Tư duy tích cực

Thái độ có tác động lớn đến nhân viên, nhà cung cấp, các nhà đầu tư của bạn và tất cả những người mà khác. Nếu chúng ta duy trì một thái độ tích cực, điều này sẽ được lan truyền và những người xung quanh bạn sẽ nhận về năng lượng tích cực của bạn. Mọi người trong công ty sẽ cảm thấy tích cực và khách hàng sẽ muốn làm kinh doanh với bạn. Điều này sẽ dẫn đến chúng ta tối đa hóa hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.

Khóa học giúp bạn đối phó dễ dàng hơn với những vấn đề hàng ngày của cuộc sống. Mang đến sự lạc quan vào cuộc sống của bạn, và làm cho cuộc sống, công việc dễ dàng hơn để tránh những lo lắng và suy nghĩ tiêu cực.

Nội dung chương trình

Nhận diện thái độ sống của bạn
Xây dựng tư duy tích cực
Áp dụng tư duy tích cực
Thay đổi thói quen mỗi ngày
Hãy gọi để biết thêm thông tin 0907-000-277

Paul Huỳnh

(Giảng viên)

20 ++ Năm kinh nghiệm

Mục tiêu chương trình

Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ lời khuyên và kinh nghiệm của mình.

Phát triển cá nhân không phải là điều gì đó tự nhiên xảy ra với bạn – Đó là điều mà bạn phải chọn làm cho chính mình. Nhưng một khi bạn đưa ra lựa chọn đó, bạn cần phải có những công cụ phù hợp để giúp bạn thay đổi thành công. Dưới đây là một vài mục tiêu nội dung cốt lõi của chương trình.

Luôn nói cảm ơn

Cảm ơn luôn là điều đầu tiên trong danh sách các việc làm nhằm phát triển tư duy tích cực. Nghiên cứu "Science of Gratitude" của Đại học Pennsylvania cho biết số lượng lời cảm ơn mà chúng ta nói là một trong những yếu tố tạo ra sự hạnh phúc của chúng ta. Nói "cảm ơn" ba lần mỗi ngày đủ để phát triển thái độ tích cực.

Luôn tươi cười với mọi người

Những người hay nở nụ cười thường là kết quả của việc rèn luyện tư duy tích cực. Người tích cực chủ động đóng góp vào việc lan truyền làn sóng hạnh phúc bằng cách nở nụ cười trước. Sự tử tế dẫn đến sự ân cần trong khi không tử tế mang đến sự tàn nhẫn.

Khẳng định bản thân bằng các điểm mạnh

Tập trung vào những gì bạn thực sự giỏi sẽ giúp bạn có cuộc sống tươi sáng. Tất cả chúng ta đều có sai sót, điểm yếu và phạm sai lầm. Tập trung vào những gì không tốt sẽ chỉ đốt cháy năng lượng của bạn. Thay vào đó, hãy luôn tập trung vào những thế mạnh có thể làm cho bạn tốt hơn.

Học tập những tấm gương tốt

Con người thường không muốn rời bỏ vùng thoải mái của bản thân, đặc biệt là sau khi vấp ngã. Nếu không có động lực phấn đấu, hãy tập trung học hỏi từ những tấm gương mà bạn ngưỡng mộ để suy nghĩ tích cực. Thông qua họ, chúng ta sẽ có động lực tự cải thiện bản thân.

Tập trung tìm kiếm giải pháp

Những người tiêu cực có xu hướng tập trung vào việc họ cảm thấy những gì đang xảy ra tệ đến thế nào. Duy trì sự bi quan là điều vô ích, tốn nhiều năng lượng và làm chúng ta mất tập trung. Trong khi đó, người tích cực sử dụng năng lượng để tìm giải pháp.

Mong chờ điều tốt đẹp

Yếu tố quyết định lớn nhất cho những điều tốt đẹp xảy ra là dự đoán và quyết tâm làm cho chúng xảy ra. Những người tích cực hy vọng đạt được tích cực và thể hiện chúng ra bên ngoài.

Bạn quan tâm chương trình này

Tham gia
khóa học ngay !

Nếu bạn quan tâm và cần tư vấn về chương trình đào tạo này, vui lòng liên hệ thông tin bên dưới.

error:
Liên hệ qua Email
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0907.000.277