Khoá Học 7 Thói Quen Để Thành Đạt

Giới thiệu chương trình

7 Thói quen để thành đạt

Những thói quen tạo nên sự khác biệt của những người có khả năng xử lý các vấn đề quanh mình một cách đặc biệt hiệu quả. Những người có được cuộc sống thành đạt và trọn vẹn không coi vị thế độc lập cá nhân là mục tiêu theo đuổi cuối cùng, mà họ luôn hướng tới khả năng điều chỉnh bản thân mình từ bên trong với những nguyên tắc phổ quát, ví như lòng trung thực và tính chính trực.

Nếu bạn thực sự muốn thay đổi, bạn cần phải thực hiện “thay đổi từ bên trong”. Chỉ khi bạn đã thay đổi chính mình một cách mạnh mẽ, bạn mới có thể bắt đầu thay đổi thế giới quanh mình. Giả như bạn muốn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, trước hết chính bạn phải trở thành một người tích cực hơn đã.

Nếu bạn muốn được nhìn nhận là một người đáng tin cậy, sẽ chẳng tốt đẹp gì khi bạn chỉ cố gắng nâng cao kỹ năng giao tiếp – thay vào đó, điều bạn cần phải làm là nỗ lực để bản thân mình thực sự trở thành một người đáng tin cậy.

Nội dung chương trình

Luôn chủ động và hãy làm chủ số phận mình
Hãy bắt đầu bằng một mục tiêu đã xác định
Để đạt được mục tiêu, hãy hình dung trước kết quả
Ưu tiên cho điều quan trọng nhất
Tư duy cùng thắng
Đầu tư vào tài khoản tình cảm
Thấu hiểu người khác trước khi muốn người khác hiểu mình
Hợp tác đồng tâm hiệp lực
Hãy gọi để biết thêm thông tin 0907-000-277

Paul Huỳnh

(Giảng viên)

20 ++ Năm kinh nghiệm

Mục tiêu chương trình

Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ lời khuyên và kinh nghiệm của mình.

Phát triển cá nhân không phải là điều gì đó tự nhiên xảy ra với bạn – Đó là điều mà bạn phải chọn làm cho chính mình. Nhưng một khi bạn đưa ra lựa chọn đó, bạn cần phải có những công cụ phù hợp để giúp bạn thay đổi thành công. Dưới đây là một vài mục tiêu nội dung cốt lõi của chương trình.

Luôn chủ động và hãy làm chủ số phận mình

Chúng ta là người chịu trách nhiệm. Chúng ta lựa chọn kịch bản cho cuộc sống của chính chúng ta. Sử dụng khả năng tự nhận thức này để chủ động và chịu trách nhiệm cho các lựa chọn trong cuộc sống của mình.

Hãy bắt đầu bằng một mục tiêu đã xác định

Có nhiều người theo đuổi những mục tiêu vô nghĩa, cái họ quan tâm là kết quả chứ không phải là quá trình. Để tránh xảy ra tình trạng này, bản thân cần suy nghĩ tường tận về những mục tiêu dài hạn trong tương lai.

Ưu tiên cho điều quan trọng nhất

Ưu tiên cho điều quan trọng nhất nghĩa có nghĩa là bạn biết điều gì cần được giải quyết trước tiên và biết gạt những việc ít quan trọng hơn sang một bên, không phải bỏ qua không làm mà là để giải quyết sau.

Tư duy cùng thắng

Theo bản năng tự nhiên, đa số chúng ta có sẵn trong đầu một mô hình gọi là mô hình“thắng – thua”. Tư duy cùng thắng là hướng suy nghĩ cố gắng tìm ra một giải pháp mà mọi người đều mong muốn, tất cả mọi người đều có lợi.

Thấu hiểu người khác trước khi muốn người khác hiểu mình

Hãy rèn luyện và phát triển cho mình khả năng lắng nghe, và đồng cảm.Không phải “Tôi lắng nghe để tôi có thể đưa ra lời khuyên” , mà phải là “Tôi lắng nghe để tôi có thể thực sự thấu hiểu người đang ngồi cạnh tôi.”

Hãy đồng tâm hiệp lực

Tôn trọng sự khác biệt và sống cởi mở với mọi người chính là định nghĩa cho khái niệm “đồng tâm hiệp lực”. Bằng cách sử dụng những nguồn lực, những thế mạnh cá nhân để chia sẻ và bù đắp những điểm yếu cho nhau.

Bạn quan tâm chương trình này

Tham gia
khóa học ngay !

Nếu bạn quan tâm và cần tư vấn về chương trình đào tạo này, vui lòng liên hệ thông tin bên dưới.

error:
Liên hệ qua Email
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0907.000.277