Khoá Học Quản Lý Hiệu Suất Nhân Viên Hiệu Quả

Giới thiệu chương trình

Quản Lý Hiệu Suất Nhân Viên

Quản trị hiệu suất đề cập đến cách các lãnh đạo công ty giám sát và đánh giá công việc của đội ngũ nhân viên. Mục đích của quản trị hiệu suất nhân viên là tìm cách thúc đẩy nhân viên tăng số lượng và chất lượng công việc mà không tăng tổng số giờ làm việc.
Một hệ thống quản trị hiệu suất bao gồm việc đặt ra những kỳ vọng và mục tiêu mà nhân viên dự kiến ​​sẽ phải đáp ứng, và sau đó định kỳ đánh giá xem nhân viên đang tiến tới những mục tiêu đó như thế nào.
Khóa học với mục tiêu sẽ mang đến cho các học viên những kiến thức và kỹ năng làm việc với góc nhìn khác nhau, nhiều hoạt động như thiết lập mục tiêu, theo dõi những sự thay đổi, huấn luyện, khích lệ, đánh giá, và phát triển nhân viên. Đồng thời, chương trình cũng đưa ra các biện pháp rõ ràng, cụ thể đến mức “cầm tay chỉ việc”.

Nội dung chương trình

Xác định mục tiêu công việc hiệu quả
Tạo động lực làm việc cho nhân viên
Quản lý và tối ưu thời gian làm việc
Kiểm tra và đánh giá hiệu suất làm việc
Cải tiến hiệu suất làm việc
Hãy gọi để biết thêm thông tin 0907-000-277

Paul Huỳnh

(Giảng viên)

20 ++ Năm kinh nghiệm

Mục tiêu chương trình

Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ lời khuyên và kinh nghiệm của mình.

Phát triển cá nhân không phải là điều gì đó tự nhiên xảy ra với bạn – Đó là điều mà bạn phải chọn làm cho chính mình. Nhưng một khi bạn đưa ra lựa chọn đó, bạn cần phải có những công cụ phù hợp để giúp bạn thay đổi thành công. Dưới đây là một vài mục tiêu nội dung cốt lõi của chương trình.

Quản trị hiệu suất nhân viên là gì ?

Quản trị hiệu suất đề cập đến cách các lãnh đạo công ty giám sát và đánh giá công việc của đội ngũ nhân viên. Mục đích của quản trị hiệu suất nhân viên là tìm cách thúc đẩy nhân viên tăng số lượng và chất lượng công việc mà không tăng tổng số giờ làm việc. Một hệ thống quản trị hiệu suất bao gồm việc đặt ra những kỳ vọng và mục tiêu mà nhân viên dự kiến ​​sẽ phải đáp ứng, và sau đó định kỳ đánh giá xem nhân viên đang tiến tới những mục tiêu đó như thế nào.

Lợi ích của việc quản trị hiệu suất nhân viên

Chiến lược quản trị nguồn nhân lực hiệu quả giúp các công ty bồi dưỡng được nhiều lao động chất lượng cao từ chính các nhân viên của họ mà không phải tuyển thêm nhân sự hoặc trả lương cao hơn – điều sẽ làm tăng chi phí đầu vào và do đó, làm giảm lợi nhuận. Bằng cách quản lý hiệu quả hiệu quả quá trình làm việc của nhân viên, doanh nghiệp sẽ có thể tăng doanh thu với khoản đầu tư tối thiểu. Công ty thông qua quá trình quản trị hiệu suất bằng cách cung cấp các chế độ đãi ngộ đặc biệt.

Đặt mục tiêu

Điều đầu tiên người lãnh đạo cần làm là đưa ra chính xác những gì họ mong đợi ở nhân viên của mình và đặt mục tiêu rõ ràng cho họ. Các mục tiêu cũng mang lại lợi ích rất rõ ràng cho cả công ty và nhân viên. Những mục tiêu được đề ra nên có sự thách thức và khó khăn nhất định thay vì luôn nằm trong tầm có thể đạt được của nhân viên. Thế nhưng, điều đó không có nghĩa là đặt ra các mục tiêu quá xa tầm với, bởi như thế nhân viên sẽ rất dễ nản lòng. Điều quan trọng là tất cả các bên đều hiểu rõ những gì được mong đợi của nhau.

Kiểm tra thường xuyên

Sẽ không có ích gì khi đặt mục tiêu và kỳ vọng mà không có kiểm tra thường xuyên để đảm bảo rằng tiến trình đang được thực hiện. Người quản lý cần thực hiện đánh giá hiệu suất định kỳ để cả hai bên có thể điều chỉnh khi cần thiết. Những lần kiểm tra này là cơ hội để chính cấp trên được nhắc nhớ về mục tiêu ban đầu là gì và nhân viên sẽ đạt được những mục tiêu đó như thế nào trong những tháng tới. Những cuộc họp này có thể là một yếu tố thúc đẩy cho nhân viên trong quá trình làm việc.

Đánh giá hiệu suất

Toàn bộ mục đích của đánh giá hiệu suất nhân viên là xác định chính xác những gì nhân viên đã thực hiện được so với các mục tiêu cấp trên đã đặt ra. Bằng cách tổ chức đánh giá hiệu suất nhân viên thường xuyên, lãnh đạo công ty sẽ biết được nhân viên đang ở đâu và cần thực hiện thêm bước nào nữa. Các nhân viên cũng có khả năng đưa ra nhận định trung thực về hiệu suất của chính họ, và đó là một kênh tham khảo cho chính các nhà quản lý trong quá trình đánh giá nhân viên.

Cải tiến hiệu suất và hành động

Nếu nhân viên có biểu hiện xuất sắc hơn cả kỳ vọng, hãy ghi nhận họ với một số phần thưởng hào phóng, đặc biệt là tăng lương – điều quan trọng nhất đối với bất kỳ người lao động nào. Nhưng tùy vào hoàn cảnh cụ thể, người lãnh đạo cũng có thể xem xét các phần thưởng khác như thêm ngày nghỉ hoặc thăng tiến chức vụ. Nếu họ không đạt được các mục tiêu đề ra, hãy tìm hiểu lý do tại sao và đánh giá xem các mục tiêu đó có quá xa tầm với hay không hoặc là nhân viên cần được đào tạo thêm.

Bạn quan tâm chương trình này

Tham gia
khóa học ngay !

Nếu bạn quan tâm và cần tư vấn về chương trình đào tạo này, vui lòng liên hệ thông tin bên dưới.

error:
Liên hệ qua Email
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0907.000.277