Khóa Học Kỹ Năng Online Marketing

Giới thiệu chương trình

Kỹ Năng Online Marketing

Các doanh nghiệp kinh doanh truyền thống giờ đây cũng không thể đứng ngoài lề và hầu hết đã gia nhập vào thế giới thương mại điện tử. Với mô hình kinh doanh truyền thống bạn chỉ có thể bán được cho những khu vực dân cư xung quanh cửa hàng nhưng với kinh doanh online cửa hàng của bạn có thể đón tiếp hàng triệu lượt khách hàng ghé thăm mỗi ngày từ thế giới internet. Ai cũng có đất để “dựng võ” nhưng không phải ai cũng thành công như nhau.
Kinh doanh online không chỉ đơn thuần là dựng lên một trang web và bỗng dưng khách hàng tự động truy cập đến trang web của bạn để mua hàng. Nếu không biết cách marketing trang web của bạn sẽ dường như biến mất khỏi thế giới internet, chính vì vậy kiến thức và kỹ năng marketing online đóng vai trò rất quan trọng đến sự thành bại trong thế giới kinh doanh trực tuyến. Khóa học marketing online được thiết kế để trang bị cho những cá nhân, doanh nghiệp đã, đang và chuẩn bị bước vào thế giới kinh doanh online có thể quảng bá sản phẩm của mình đến hàng triệu người dùng internet khắp Việt Nam và thế giới.

Nội dung chương trình

1. Viết nội dung
2. Thiết kế đồ họa
3. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)
4. Quảng cáo trực tuyến
Hãy gọi để biết thêm thông tin 0907-000-277

Paul Huỳnh

(Giảng viên)

20 ++ Năm kinh nghiệm

Mục tiêu chương trình

Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ lời khuyên và kinh nghiệm của mình.

Phát triển cá nhân không phải là điều gì đó tự nhiên xảy ra với bạn – Đó là điều mà bạn phải chọn làm cho chính mình. Nhưng một khi bạn đưa ra lựa chọn đó, bạn cần phải có những công cụ phù hợp để giúp bạn thay đổi thành công. Dưới đây là một vài mục tiêu nội dung cốt lõi của chương trình.

Viết nội dung

Nội dung văn bản là một trong những cách đơn giản nhất đề truyền thông điệp khi thực hiện chiến dịch quảng cáo. Là một nhà tiếp thị thì dù trong truyền thống hay trực tuyến bạn cũng phải có kỹ năng viết. Viết nội dung trong Marketing Online ngoài những yêu cầu cơ bản về cách diễn đạt, sắp xếp ý, bố cục đoạn thì cần phải đúng xu hướng và tối ưu cho các công cụ tìm kiếm để được những công cụ tìm kiếm này đánh giá cao, cải thiện vị trí xuất hiện trong bảng kết quả tìm kiếm của người dùng.

Thu thập và kiểm tra dữ liệu

Nắm bắt xu hướng là rất quan trọng để sản xuất nội dung tiếp thị, nhưng vấn đề là làm sao để biết được những trào lưu mới trên mạng? Đó là lý do vì sao bạn cần phải có kỹ năng thu thập và kiểm tra dữ liệu. Nguồn thu thập dữ liệu thì vô vàn, riêng với môi trường Internet thì bạn có thể tham gia vào những hội nhóm trên mạng xã hội, tìm kiếm từ khóa trên Google hoặc cài đặt một số công cụ thông báo để được cập nhật thông tin mới thường xuyên.

Thiết kế đồ họa

Mặc dù nội dung văn bản là cách đơn giản nhất để truyền thông điệp đến người dùng, nhưng nội dung hình ảnh mới là cách đem lại hiệu quả cao nhất. Hình ảnh thường trực quan, dễ gây ấn tượng và dễ ghi nhớ hơn nên thường được các nhà tiếp thị trực tuyến sử dụng kết hợp với nội dung văn bản. Để tạo ra một hình ảnh chất lượng, phù hợp với sản phẩm dịch vụ của mình đồng thời thể hiện được ý tưởng tiếp thị của mình thì bạn cũng phải có những kiến thức cơ bản về thiết kế đồ họa.

Email Marketing

Nếu liệt kê những công cụ tiếp thị trực tuyến tốn ít chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả cao thì chắc chắn Email Marketing sẽ nằm ở vị trí đầu. Rất nhiều chiến dịch tiếp thị đã dùng công cụ này để đưa thông tin đến người dùng, ví dụ như gửi email thông báo chương trình khuyến mãi, email chăm sóc để khách hàng quay trở lại website. Sự thành công của một chiến dịch Email Marketing phụ thuộc rất nhiều vào công cụ gửi, nội dung, hình thức, cách giật tít, thêm liên kết, nút kêu gọi hành động.

Quảng cáo trực tuyến

Quảng cáo luôn là một phần quan trọng của những chiến dịch tiếp thị, đối với Marketing Online bạn cần phải xác định được hình thức quảng cáo nào là phù hợp nhất, mục tiêu, kế hoạch, ngân sách và phương pháp đo lường hiệu quả. Hiện nay có một số công cụ quảng cáo phổ biến là Google Adwords, Google Adsense, Facebook Ads, đặt banner, liên kết chéo,... với cách thức và hiệu quả mang lại khác nhau.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)

Đối với Marketing Online thì việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để đưa website lên thứ hạng đầu trong bảng kết quả của người dùng là cực kỳ quan trọng. Thông thường một công ty chuyên nghiệp sẽ có nhân viên phụ trách riêng về mảng này, nhưng dù sao nó cũng nằm trong chiến lược tiếp thị trực tuyến nên bạn cũng cần phải có kỹ năng cơ bản.

Bạn quan tâm chương trình này

Tham gia
khóa học ngay !

Nếu bạn quan tâm và cần tư vấn về chương trình đào tạo này, vui lòng liên hệ thông tin bên dưới.

error:
Liên hệ qua Email
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0907.000.277