Khoá Học Kỹ Năng Lãnh Đạo Truyền Cảm Hứng

Giới thiệu chương trình

Kỹ năng lãnh đạo truyền cảm hứng

Là người lãnh đạo, chúng ta đều rất cần giao tiếp truyền cảm hứng để trình bày một giải pháp cho đối tác, giúp nhân viên thay đổi hiệu quả trong công việc, truyền đạt một mục tiêu đầy thách thức cần hoàn thành, hay để khích lệ tinh thần đội ngũ trong những giai đoạn khó khăn. Một ý tưởng kiệt xuất hay một mục tiêu vĩ đại đến đâu chăng nữa, nếu không thể truyền trải đến người khác một cách thuyết phục khiến họ tin tưởng, hưởng ứng và triển khai trọn vẹn thì kết quả có thể sẽ chỉ là con số 0. 

Khóa học giúp những nhà lãnh đạo, những người có tầm nhìn xa, có khả năng chiến lược tạo nên sức cuốn hút đặc biệt, khiến người khác phải lắng nghe, tin tưởng và làm theo.

Nội dung chương trình

Tư duy lãnh đạo truyền cảm hứng
Kỹ năng truyền cảm hứng
Chìa khóa neo cảm xúc
Lãnh đạo bằng cách đặt câu hỏi
Hãy gọi để biết thêm thông tin 0907-000-277

Paul Huỳnh

(Giảng viên)

20 ++ Năm kinh nghiệm

Mục tiêu chương trình

Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ lời khuyên và kinh nghiệm của mình.

Phát triển cá nhân không phải là điều gì đó tự nhiên xảy ra với bạn – Đó là điều mà bạn phải chọn làm cho chính mình. Nhưng một khi bạn đưa ra lựa chọn đó, bạn cần phải có những công cụ phù hợp để giúp bạn thay đổi thành công. Dưới đây là một vài mục tiêu nội dung cốt lõi của chương trình.

Luôn nhiệt tình và đam mê

Nhà lãnh đạo biết truyền cảm hứng cho người khác luôn giàu đam mê với những gì họ làm. Muốn truyền cảm hứng cho người khác, trước hết bạn phải truyền cảm hứng cho chính mình đã. Đam mê là một thứ không thể dạy được.

Có khả năng thuyết phục

Nhà lãnh đạo có khả năng thuyết phục người khác luôn biết cách truyền đạt định hướng cụ thể, thích hợp, và dễ nhớ. Mô tả sinh động và sâu sắc về ảnh hưởng của sản phẩm hay dịch vụ của bạn đối với thị trường.

Làm rõ “WIIFM” (WHAT’S IN IT FOR ME? – Tôi được lợi gì?)

Đó là câu bạn cần thường xuyên tự hỏi bất cứ khi nào phải thuyết phục người khác. Hãy tưởng tượng bạn là nhà diễn thuyết trước một đám đông. Khi đó, chắc chắn các thính giả của bạn sẽ tự hỏi “Bài thuyết trình này có lợi gì cho tôi? Có gì đáng để tôi quan tâm?”

Câu chuyện kể sinh động

Nhà lãnh đạo biết truyền cảm hứng cho người khác thường hay kể những câu chuyện dễ nhớ và có ảnh hưởng mạnh mẽ không ngờ. Theo nhà nghiên cứu Keith Quesenberry, “Chúng ta đều bị cuốn hút bởi các câu chuyện vì con người là sinh vật mang tính xã hội và luôn quan tâm đến những người khác.”

Xắn tay áo làm việc với mọi người

Nhà lãnh đạo biết truyền cảm hứng là người có khả năng đưa nhân viên, đồng nghiệp và đối tác vào chung một hành trình xây dựng tổ chức ngày càng phát triển hơn. Quản lý theo kiểu ra lệnh và kiểm soát từ lâu đã trở nên lạc hậu. Thay vào đó, các nhà quản lý ngày nay luôn mong muốn nhận được những lời góp ý, phản hồi từ khách hàng, đồng nghiệp và nhân viên.

Tinh thần lạc quan tích cực

Nhà lãnh đạo biết truyền cảm hứng biết cách hướng mọi người về một tương lai tươi sáng hơn. Ngay cả khi công việc không thuận buồm xuôi gió, họ vẫn luôn thể hiện tinh thần lạc quan và cố gắng cải thiện tình hình. Nhờ năng lượng tích cực của mình, những nhà lãnh đạo lạc quan luôn khiến nhân viên cảm thấy vui vẻ, thoải mái và an tâm.

Bạn quan tâm chương trình này

Tham gia
khóa học ngay !

Nếu bạn quan tâm và cần tư vấn về chương trình đào tạo này, vui lòng liên hệ thông tin bên dưới.

error:
Liên hệ qua Email
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0907.000.277