Khoá Học Kỹ Năng Lãnh Đạo Tạo Ảnh Hưởng

Giới thiệu chương trình

Kỹ năng lãnh đạo tạo ảnh hưởng

Nếu bạn có khả năng tạo ảnh hưởng, công việc của bạn luôn thuận lợi hơn và bạn cũng dễ đạt được những mong muốn của mình hơn.

Cách tốt nhất để rèn luyện kỹ năng tạo ảnh hưởng phải bắt đầu từ chính bạn. Bạn phải hiểu bản thân, nhận biết tầm ảnh hưởng của bạn lên người khác và biết cách điều chỉnh cho phù hợp nhưng vẫn không đánh mất mình. Để có thể tăng khả năng tạo ảnh hưởng bạn cần phải nâng cao một số kỹ năng cần thiết như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng trình bày, kỹ năng khẳng định bản thân.

Khóa học cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng, công cụ và kinh nghiệm thực hành theo xu hướng quản trị lãnh đạo hiện đại, tạo ảnh hưởng với người khác & Trao đổi thông tin có hiệu quả.

20 ++ Năm kinh nghiệm

Hãy gọi để biết thêm thông tin 0907-000-277

Paul Huỳnh

(Giảng viên)
Nội dung chương trình

Lợi ích tạo ảnh hưởng
Phong cách và kế hoạch tạo ảnh hưởng
Tạo ảnh hưởng với các tính cách khác nhau
Tạo ảnh hưởng bằng cách xây dựng quan hệ tích cực
Mục tiêu chương trình

Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ lời khuyên và kinh nghiệm của mình.

Phát triển cá nhân không phải là điều gì đó tự nhiên xảy ra với bạn – Đó là điều mà bạn phải chọn làm cho chính mình. Nhưng một khi bạn đưa ra lựa chọn đó, bạn cần phải có những công cụ phù hợp để giúp bạn thay đổi thành công. Dưới đây là một vài mục tiêu nội dung cốt lõi của chương trình.

Ảnh hưởng bằng vị trí

Chức vụ, vai trò chính thức của một nhà quản lý “ngầm” thể hiện quyền lực của nhà quản lý ấy. Ảnh hưởng bằng vị trí thường được đánh giá cao quá mức so với các hình thức tạo ra ảnh hưởng khác. Nhiều người đơn giản nghĩ rằng chỉ cần có chức vụ là mình có thể ngay lập tức tạo ra ảnh hưởng hay điều khiển người khác.

Ảnh hưởng bằng chuyên môn

Bằng kiến thức, trình độ chuyên môn, các bằng cấp và thành tích đạt được, nhà lãnh đạo cũng có thể tạo ra sự ảnh hưởng lên người khác. Các đồng nghiệp và cấp trên của một nhà quản lý có biết được khả năng chuyên môn của anh ta hay không? Nếu không, nhà quản lý cần phải tìm cơ hội để những người xung quanh hiểu được năng lực chuyên môn, trình độ, đẳng cấp của mình, từ đó tạo ra ảnh hưởng lên người khác.

Ảnh hưởng bằng các nguồn lực

Nhà lãnh đạo có khả năng thu hút và sử dụng các nguồn lực cần thiết để thực hiện công việc của mình. Khi các nguồn nhân lực và tài lực của công ty có giới hạn, nhà lãnh đạo cần phải chứng minh được rằng việc phân bổ các nguồn lực này cho mình là một hướng đầu tư đúng đắn. Hãy thương lượng để có được những nguồn lực cần thiết và sử dụng chúng một cách hiệu quả.

Ảnh hưởng bằng thông tin

Các nhà lãnh đạo nên liên tục tìm kiếm cơ hội để cung cấp thông tin hữu ích cho các thành viên trong nhóm về hiệu suất của họ. Tuy nhiên, có một ranh giới tốt giữa việc cung cấp lời khuyên và hỗ trợ cho nhân viên với quản lý vi mô. Bằng cách dạy nhân viên cách cải thiện công việc và đưa ra quyết định của riêng họ.

Ảnh hưởng trực tiếp

Nhà lãnh đạo thể hiện sự công bằng, chuyên nghiệp, kiên định và nhất quán khi một nhân viên nào đó hành xử không đúng mực. Ở đây, việc lãnh đạo và dạy dỗ con cái có nhiều điểm tương đồng. Cha mẹ cần phải can thiệp khi con cái có những hành vi hay phản ứng có thể gây ra tổn hại cho bản thân của chúng và người xung quanh.

Ảnh hưởng bằng quan hệ

Đó là ảnh hưởng được hình thành khi nhà lãnh đạo xây dựng được các mối quan hệ tốt đẹp trong công việc với những người mà mình tin cậy và muốn thực hiện công việc thông qua những người ấy cũng như những người mà nhà lãnh đạo tương tác cùng trong quá trình làm việc.

Bạn quan tâm chương trình này

Tham gia
khóa học ngay !

Nếu bạn quan tâm và cần tư vấn về chương trình đào tạo này, vui lòng liên hệ thông tin bên dưới.

error:
Liên hệ qua Email
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0907.000.277